Cách đo size giày nam nữ

cach do size giay nam nu 1

Cách đo size giày nam nữ

Đối với Giaynamdep.vn việc mang một đôi giày nam nữ với kích cỡ vừa vặn chân có ảnh hưởng rất nhiều tới dáng đi và sức khỏe của khách hàng. Với những đôi giày nhỏ hơn chân đó chính là nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh đau nhức bàn chân và nhiều vấn đề sức khỏe khác liên quan. Còn những đôi giày lớn hơn chân có thể gây rộp (phồng) da và làm cho bước chân của bạn không vững… Và cỡ giày của bạn cũng thay đổi theo thời gian (năm ngoái khác năm nay và do chế độ nạp calo hàng ngày của bạn nữa), chân trái và chân phải không phải lúc nào cũng đều nhau.

Để chắc chắn trong việc chọn lựa một đôi giày vừa vặn với bạn, bạn nên tham khảo qua cách thức đo chân, và những kích thước giày chuẩn của Giaynamdep.vn như sau nhé!

 

CÁCH ĐO CHIỀU DÀI CHÂN (Đơn vị centimeters)

 

Hãy mang đôi tất (vớ) mà bạn dự định mang với kiểu giày bạn sắp mua, đo cả hai bàn chân và chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn (nếu có sai số giữa hai bàn chân).
Bạn ngồi xuống ghế để tự đo khuôn chân cho mình hoặc đứng thẳng trên hai chân rồi nhờ một người khác giúp mình lấy khuôn chân.

Bạn hãy đặt một bàn chân lên 1 tờ giấy (tờ giấy lớn hơn bàn chân bạn nhé), lấy chiếc bút, dựng thẳng đứng thân viết rồi áp sát vào bàn chân mình, vẽ một đường viền xung quanh bàn chân để lấy khổ chân in lên tờ giấy.

Sau khi đã có khuôn chân, bạn hãy đo chiều dài (tính bằng centimeters) của bàn chân mình bằng khoảng cách xa nhất từ đầu tới cuối bàn chân.
Đối chiếu với bản dưới đây để có cỡ giày chính xác của bạn.

cách đo size giày, Cách đo size giày nam nữ

cach do size giay

 

Mách: Bạn nên đo cả hai bàn chân và nếu có sự sai số thì bạn lấy theo chân có kích thước lớn hơn đấy nhé! 😀

 

CÁCH ĐO CHIỀU RỘNG BÀN CHÂN (đơn vị tính centimeters)

 

Bước 1: Ngồi trên ghế, đặt bàn chân lên cái bục thấp hơn để dễ đo bạn nhé!

Bước 2: Lấy thước dây đo vòng qua bàn chân như hình bên dưới, vòng qua bàn chân và đo là nơi rộng nhất của bàn chân.

 

cách đo size giày, Cách đo size giày nam nữ

cach do size giay nam nu 

 

LƯU Ý: Thước dây có thể bị co giãn, khi đo kéo vừa ôm chân, không siết chặt quá. Nếu không có thước dây, ta có thể lấy dây nylon để đo, sau đó đo lại sợi dây nylon để có kết quả.

 

cách đo size giày, Cách đo size giày nam nữ

Bảng size giày áp dụng tại Giaynamdep.vn

 

Nhớ nhé: thời gian tốt nhất để đo cỡ giày của bạn là vào lúc cuối ngày, khi đôi chân của bạn được thư giãn hoàn toàn.
Nếu đôi giày bạn đang đi vừa chân và bạn biết rõ size giày là bao nhiêu, hãy kiểm chứng lại bằng cách đo kích thước chân và đối chiếu một lần nữa trước khi đặt hàng để đảm bảo nhận được đôi giày phù hợp nhất với chân của bạn.

 

Bảng thông số trên được đội ngũ thiết kế Giaynamdep.vn tổng hợp thông qua các cuộc khảo sát quy mô và cẩn trọng, vì vậy chúng tôi tin tưởng thông tin size là phù hợp cho đa số người tiêu dùng. Nếu bạn có thắc mắc về thông tin và cách đo size giày, vui lòng liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Giaynamdep.vn để được hướng dẫn chi tiết bạn nhé!

 

Chúc bạn tìm mua được một đôi giày nam đẹp và vừa vặn với chân mình!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *