Cách tìm lựa chọn mua giày phù hợp nhất cho bạn

Kiem tra quan sat phanmep giay
Lua chon 1 doi giay thoai mai danh cho ban

Cách tìm lựa chọn mua giày phù hợp nhất cho bạn

Tìm những đôi giày thoải mái và được làm rất dễ dàng nếu bạn mua sắm một cách có chánh niệm. Kiểm tra giày để biết chi tiết về chất lượng của chúng và chọn thương hiệu giày dép đáng tin cậy. Khi đi mua sắm trực tiếp, hãy thử chúng và đảm bảo chúng thoải mái trên đôi chân của bạn. Thay vào đó, nếu bạn mua sắm trực tuyến, hãy luôn mua từ các trang web đáng tin cậy cung cấp trả lại miễn phí.


Mua giày từ một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và sự thoải mái. 

 

Nhiều thương hiệu giày dép được thiết lập tốt được biết đến với giày dép đáng tin cậy, chức năng của họ. Mua một đôi giày từ một trong những thương hiệu này để đảm bảo rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao. Hầu hết các công ty này đã xây dựng danh tiếng của họ trong nhiều năm phục vụ khách hàng tốt, vì vậy những đôi giày này có khả năng được bảo hành bởi một bảo hành hào phóng.

  • Tìm thương hiệu giày dép chất lượng bằng cách đọc các đánh giá trực tuyến.

 

Kiểm tra đế giày để xem chúng có chắc chắn không.

 chọn mua giày, Cách tìm lựa chọn mua giày phù hợp nhất cho bạn

 Đế giày tốt nên chắc chắn đủ để bảo vệ bàn chân của bạn khỏi những vật nhọn. Họ cũng nên cung cấp một số loại đệm cho bàn chân của bạn trong khi bạn đang đi bộ. Kiểm tra đáy giày trước khi thử chúng để xem các đế dày và mạnh như thế nào.

  • Tránh giày phẳng với đáy rất mỏng, có khả năng phá vỡ hoặc mòn đi nhanh chóng.

 

Xác minh rằng đế và vòm cung cấp hỗ trợ bàn chân đầy đủ. 

 

Tránh mua giày có lót bằng phẳng, sẽ không giữ chân đúng vị trí. Mua sắm giày có lót và vòm được nâng lên một chút và cong để hỗ trợ bàn chân của bạn. Lưu ý rằng một số đôi giày sẽ có lót di động có thể được loại bỏ và rửa theo định kỳ.


Nhìn kỹ vào các đường nối và mép của đôi giày.

 chọn mua giày, Cách tìm lựa chọn mua giày phù hợp nhất cho bạn

 Nghề thủ công kém rõ ràng nhất trong các chi tiết nhỏ trên đôi giày. Chọn một chiếc giày và nhìn kỹ vào các cạnh của bất kỳ vật liệu rời hoặc keo dán có thể nhìn thấy. Kiểm tra các đường nối cho các khâu không đồng đều hoặc các chuỗi được lặp lại.

Hãy chắc chắn rằng gót chân được gắn chặt vào giày.

 

 Nếu bạn đang tìm kiếm đôi giày có gót chân rõ rệt, hãy kiểm tra chúng cẩn thận để đảm bảo chúng được xây dựng tốt. Nếu gót được khâu trên, hãy đảm bảo rằng các mũi khâu đều được và chắc chắn. Nếu gót được dán vào, kiểm tra bất kỳ khoảng trống nào mà đế có thể bắt đầu bong ra.

 

Tìm phù hợp nhất


Đi mua sắm giày vào buổi chiều.

 

 Chân bạn mở rộng tự nhiên khi bạn đi bộ vào ban ngày và thường ở điểm sưng nhất vào buổi chiều. Nếu có thể, hãy mua sắm giày trong thời gian này để đảm bảo bạn có được sự phù hợp nhất. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn để mua giày phù hợp với bàn chân của bạn tại lớn nhất của họ, ngăn ngừa độ kín và khó chịu sau này.


Mặc cùng loại vớ mà bạn sẽ mặc cùng với đôi giày.

 

 Để có được một ý tưởng chính xác về cách giày phù hợp, hãy mang vớ có cùng độ dày như những đôi giày bạn định mang theo với đôi giày mới khi đi mua sắm. Thử giày với vớ không đúng sẽ khiến bạn bị giày quá chật hoặc lỏng. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh tốt hơn về cách những đôi giày thực sự sẽ trông khi bạn mặc chúng.

  • Nếu bạn mua dép hoặc giày khác, bạn sẽ không mang vớ, hãy thử chúng trên đôi chân trần của bạn hoặc mang theo một đôi nylon cao đến đầu gối để mặc.

 

Yêu cầu nhân viên bán hàng đo chân của bạn.

 chọn mua giày, Cách tìm lựa chọn mua giày phù hợp nhất cho bạn

 Biết kích thước chính xác của bàn chân của bạn có thể làm cho mua sắm cho đôi giày đơn giản hơn nhiều. Hãy hỏi một nhân viên bán hàng tại cửa hàng giày nếu họ có thể đo chân của bạn bằng cách sử dụng một sizer chân. Những số đo này sẽ cung cấp cho bạn thông tin duy nhất, có thể nhắc bạn mua sắm cho các phong cách đặc biệt hoặc thương hiệu giày.

  • Ví dụ, nếu bàn chân của bạn rộng hơn mức trung bình bạn có thể muốn mua sắm cho giày rộng.


Để khoảng 0,5 inch (1,3 cm) giữa ngón chân cái và đầu giày.

 

 Bàn chân của bạn thay đổi đôi giày của bạn khi bạn đang đứng hoặc đi bộ, do đó đôi giày của bạn nên hơi rộng rãi. Theo nguyên tắc chung, 0,5 inch (1,3 cm) là khoảng không gian lý tưởng giữa chân và vật liệu giày. Kiểm tra điều này bằng cách trượt ngón tay trỏ của bạn phía sau gót chân của bạn để đảm bảo nó phù hợp.

  • Nếu ngón tay của bạn không vừa, hãy thử giày ở kích thước tiếp theo.
  • Đây là cách kiểm tra giày phù hợp hơn chỉ đơn giản là nhấn xuống ngón chân của giày khi bạn thử chúng.

 

Hãy chắc chắn rằng bạn đang đứng thoải mái và đi bộ trong đôi giày.

 chọn mua giày, Cách tìm lựa chọn mua giày phù hợp nhất cho bạn

 Giày tốt không nên bị vỡ để cảm thấy thoải mái trên đôi chân của bạn. Khi bạn thử giày, hãy đứng lên và đi vài bước quanh cửa hàng để xem họ cảm thấy như thế nào. Nếu bạn bị đau, căng hoặc khó đi bộ, hãy chọn một kích thước hoặc kiểu khác.


Xem xét các nhận xét mà người mua còn lại.

 

 Khi bạn đang xem một đôi giày trực tuyến cụ thể, hãy cuộn xuống để tìm nhận xét và bài đánh giá về sản phẩm. Khách hàng đã mua những đôi giày này có thể cung cấp thông tin quan trọng về cách giày phù hợp. Tránh mua giày đã nhận được nhiều đánh giá kém.


Đảm bảo rằng vận chuyển trở lại là miễn phí. 

 

Mua sắm giày luôn là một trò chơi đánh bạc, vì vậy chính sách trả lại linh hoạt là chìa khóa. Chỉ mua giày từ các trang web cung cấp giao hàng miễn phí về các sản phẩm không phù hợp. Nhiều công ty sẽ cung cấp cho bạn một nhãn vận chuyển trả trước cho các khoản hoàn trả miễn phí.


So sánh giá trên các trang web khác nhau để nhận được ưu đãi tốt nhất. 

 

Bạn có thể tìm thấy đôi giày chất lượng tốt với mức giảm giá trực tuyến cao, đặc biệt là do sự cạnh tranh giữa các trang web. Một khi bạn tìm thấy một mô hình của giày mà bạn thích, nghiên cứu nó trực tuyến và so sánh giá của một số người bán đáng tin cậy. Nếu giày bị hết hạn hoặc bị ngưng, bạn có thể tìm thấy chúng với giá bán lẻ ban đầu.

  • Đảm bảo tính phí vận chuyển và thuế vào giá giày khi so sánh mua sắm.

 

Mua sắm trên các trang web có hình ảnh đa góc độ lớn.

 

 Khi mua sắm trực tuyến cho giày, bạn sẽ phải dựa nhiều vào hình ảnh để đánh giá sản phẩm. Mua sắm trên các trang web có hình ảnh rõ ràng đủ lớn để hiển thị các chi tiết như khâu và kết cấu. Nó cũng hữu ích nếu các trang web hiển thị mỗi đôi giày từ nhiều quan điểm.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *